Tuesday, 21/05/2019 - 23:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Dân

Trường THCS THụy Dân tổ chức "Ngày hội đọc sách năm 2019"

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và " văn hóa đọc", nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể bán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao chất lượngđào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, sựu nhất trí của chính quyền địa phương. Ngày 26/2/2019 trường Tiểu học và THCS Thụy Dân long trọng tổ chức ngày hội đọc sách nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực", tạo ra không gian, không khí trí tuệ bổ ích thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Đến với hội nghị có các đồng chí đại diện cho Phòng GD&ĐT Thái Thụy, các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã Thụy Dân, các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo là cán bộ thư viện các trường cụm 1, các thầy cô giáo là cán bộ chuyên môn các trường mầm non cụm 1 và đông đủ toàn thể CBGV, học sinh 2 nhà trường

 

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Đức Thuận - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

 

Đại diện cha mẹ học sinh 2 nhà trường tặng sách cho thư viện của 2 nhà trường
Đại diện cha mẹ học sinh 2 nhà trường tặng sách cho thư viện của 2 nhà trường

 

Cô giáo Dương Lệ Nga - Đại diện nhà sách Đông Tây giao lưu và giới thiệu sách với học sinh

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 89
Tháng 05 : 1.059
Năm 2019 : 5.136